Tại sao sắt dưới dạng bisglycinate lại được cơ thể hấp thụ tốt? Dưới dạng này, sắt được liên kết với hai phân tử glycine là các axit amin. Các liên kết này giúp bảo vệ phân tử sắt khỏi độ axit của dạ dày và tác động của các dịch vị tiêu hóa. Sắt […]
Lưu trữ danh mục: FAQ
Từ mấy tháng tuổi bé có thể ăn bánh quy Physiolac Bio? Bánh quy Physiolac Bio dành cho bé có thể được giới thiệu từ 10 tháng tuổi, nếu bé có thể ngồi vững và thẳng, có răng và đã biết ăn thức ăn dạng miếng. Bánh quy luôn phải được ăn dưới sự giám […]
Cách giới thiệu bánh quy Physiolac BIO lần đầu tiên? Bạn có thể giới thiệu bánh quy Physiolac đầu tiên cho bé bằng nhiều cách: Nghiền nhỏ và trộn với sữa để tạo thành cháo Đưa trực tiếp vào tay bé từ 10 tháng tuổi, nếu bé có thể ngồi vững và thẳng, nếu bé […]
Tại sao các loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh (dưới 1 tuổi) không được hiển thị trên trang web? Sữa mẹ là thực phẩm phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ sơ sinh. Physiolac ủng hộ khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về […]
Các loại sữa công thức Physiolac BIO có chứa dầu cọ không? Vì lý do môi trường, đặc biệt liên quan đến vấn đề phá rừng các rừng cọ, sữa công thức Physiolac BIO được sản xuất mà không có dầu cọ. Xem thêm FAQ: Ngũ cốc Physiolac BIO có chứa sữa không?
Các chất xơ FOS và GOS là gì? Có rất nhiều loại oligosaccharide, trong đó có GOS (Galacto-OligoSaccharides) và FOS (Fructo-OligoSaccharides). Đây là các loại carbohydrate không được cơ thể hấp thụ, chúng khác nhau bởi thành phần đường đơn. Những loại chất xơ này đi đến đại tràng mà không bị biến đổi và […]
Làm thế nào để tái chế hộp sữa Physiolac? Cách tái chế hộp sữa Physiolac như sau: Hộp kim loại, nắp và màng seal nên được bỏ vào thùng rác phân loại màu vàng. Xem thêm FAQ: Tại sao nên chọn sữa cho trẻ sơ sinh được chứng nhận hữu cơ (BIO)?
Tại sao nên chọn sữa cho trẻ sơ sinh được chứng nhận hữu cơ (BIO)? Sữa cho trẻ sơ sinh được chứng nhận BIO tuân thủ hai quy định: quy định về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và quy định về phương thức sản xuất theo Nông Nghiệp Hữu Cơ. Lợi ích của sữa […]
DHA là gì? DHA (axit docosahexaenoic) là một axit béo thuộc nhóm omega 3. Trong sữa công thức Physiolac, DHA được cung cấp từ dầu cá đã khử mùi và đóng gói. Tất cả các loại sữa công thức trên thị trường hiện nay đều phải tuân thủ quy định mới, yêu cầu chứa một […]
Bánh quy Bio Physiolac được sản xuất ở đâu? Bánh quy Bio Physiolac được sản xuất tại Pháp và được chứng nhận Nông Nghiệp Hữu Cơ. Xem thêm FAQ: DHA là gì?
- 1
- 2